Danh sách từ A-Z
Xạ Thủ Cừ Khôi
Xem phim

Xạ Thủ Cừ Khôi

Kill Shot

93 min

Quốc gia: United States

Đạo diễn: Ari Novak

Diễn viên: Anaya PatelAri NovakBobby MaximusJeff MedleyMara OharaMark MurphyRachel CookRib HillisTodd GordonXian Mikol

Thể loại: Chưa được phân loại

0/ 5 0 lượt

Xem phim không quảng cáo tại ssphimnet.com

 

Nội dung phim

Xạ Thủ Cừ Khôi - Kill Shot (2023) phimmoichill Vietsub

Phim "Xạ Thủ Cừ Khôi – Kill Shot" (2023) xoay quanh Jackson Hardison, một cựu hải quân đang làm việc như một hướng dẫn săn bắn ở vùng nông thôn Montana. Trong một cuộc hành trình cùng một khách hàng mới, họ vô tình chứng kiến một vụ tai nạn máy bay và phát hiện ra một kho hàng trị giá 100 triệu đô la tiền ma túy bị đánh cắp. Bị cuốn vào vòng xoáy của cuộc chiến giữa các băng đảng, họ phải chiến đấu để tự bảo vệ và thoát khỏi những kẻ săn đuổi hòng giành lấy số tiền đó.

Nhưng có vẻ như câu chuyện chỉ mới bắt đầu khi họ phát hiện ra rằng họ không chỉ đơn giản là những nạn nhân vô tội mà còn là những con mồi được nhắm vào một mục tiêu lớn hơn. Sự sống của họ phụ thuộc vào khả năng phối hợp và chiến đấu thông minh để vượt qua những thử thách nguy hiểm và giành lại sự tự do của mình.

"Xạ Thủ Cừ Khôi – Kill Shot" mang lại cho khán giả những pha hành động gay cấn, những tình tiết đầy kịch tính và những tình huống nguy hiểm đầy thách thức, khiến cho họ không thể rời mắt khỏi màn hình đến phút cuối cùng.

 

Mở rộng...