Danh sách từ A-Z

Xem phim không quảng cáo tại ssphimnet.com

 

Nội dung phim

Chuyện Tình Không Bến - Mr. Church (2016) phimmoichill Vietsub

Năm 1971, Charlotte "Charlie" Brooks, 10 tuổi, sống với người mẹ đơn thân, Marie Brooks, ở Los Angeles , California . Một buổi sáng, Charlie thức dậy khi nghe thấy âm thanh và mùi nấu ăn tỏa ra từ nhà bếp. Cô bị sốc khi thấy một người đàn ông lạ, ông Church, đang chuẩn bị bữa sáng. Mẹ cô nói rằng anh sẽ là đầu bếp mới của họ. Charlie ban đầu không tin tưởng vào ông Church và thúc giục mẹ cô sa thải ông ta.

Charlie biết rằng Mr. Church đã được thuê bởi Richard Cannon, một doanh nhân giàu có mà Marie đã hẹn hò cho đến khi cô biết anh ta đã kết hôn. Khi Cannon qua đời, ông để lại trong di chúc những điều khoản hỗ trợ tài chính cho Marie, người được chẩn đoán mắc giai đoạn cuối bệnh ung thư vú . Các khoản dự phòng dự kiến ​​​​chỉ kéo dài trong sáu tháng, để phù hợp với tuổi thọ được chẩn đoán của cô. Khi ông Church thông báo với Marie rằng ông được đảm bảo mức lương trọn đời để chăm sóc gia đình, cô quyết định giữ ông Church làm đầu bếp cho họ với điều kiện ông phải giữ bí mật về căn bệnh ung thư của cô với Charlie.

Sáu năm sau, vào năm 1977, Marie vẫn còn sống và ông Church đã trở thành một trụ cột thoải mái trong gia đình cho cả Charlie và mẹ cô. Charlie hiện đã là học sinh cuối cấp trung học và biết về căn bệnh ung thư của mẹ cô. Charlie ngày càng xa mẹ và gần gũi hơn với ông Church vì cô không thể đối mặt với cái chết sắp xảy ra của Marie. Khi Charlie quyết định không tham dự buổi vũ hội của cô ấy , Marie hứa sẽ sống đủ lâu nếu Charlie hứa sẽ đi. Cả ba chụp ảnh cùng gia đình và Charlie đi dự vũ hội. Vài ngày sau, ông Church gặp Charlie để báo tin mẹ cô đã qua đời.

Ông Church ở lại với Charlie sau khi Marie qua đời. Charlie tốt nghiệp trung học và được nhận vào Đại học Boston . Với sự hỗ trợ tài chính từ ông Church và món quà là một chiếc ô tô, Charlie bắt đầu năm thứ nhất. Ba năm sau, vào năm 1980, Charlie đang mang thai xuất hiện trước cửa nhà ông Church, nói rằng cô đã trở về nhà để nghỉ học. Charlie cuối cùng hỏi ông Church liệu cô có thể sống với anh ta không. Anh ấy đồng ý, miễn là cô ấy tuân thủ một quy tắc, đó là tôn trọng quyền riêng tư của anh ấy. Đêm hôm sau, ông Church say xỉn, tức giận trở về nhà, đối mặt với Charlie vì tội lục lọi tủ quần áo của ông. Dù đang mang thai nhưng anh vẫn bắt cô bỏ đi vì vi phạm một quy tắc. Cô rời đi, và ngày hôm sau tình cờ gặp Larson, một người bạn cũ hàng xóm, trong bãi đậu xe của một cửa hàng tạp hóa. Sau khi chào hỏi nhau, Charlie quay trở lại xe của cô ấy và bị một đứa trẻ trên ván trượt đánh bất tỉnh xuống đất .

Larson, người không thể lái xe do một vụ lái xe trong tình trạng say rượu trước đó, đã vội vàng chở cô đến bệnh viện. Ông Church đến ngay sau khi Charlie nằm viện và tuyên bố cô là người chịu trách nhiệm. Charlie sau đó sinh ra một bé gái tên là Isabel, biệt danh là Izzy. Họ về nhà sống với ông Church.

Năm năm sau, vào năm 1986, Charlie đang làm nhân viên phục vụ bàn; cô và ông Church đang nuôi dạy Izzy như một gia đình hòa hợp. Khi ông Church ốm quá không thể nấu ăn, Charlie bắt đầu nấu ăn và biết rằng cô đã học được tài năng nấu nướng của ông Church sau nhiều năm xem ông chuẩn bị đồ ăn. Ông Church ngày càng ốm yếu và cuối cùng qua đời.

Trong lúc tỉnh dậy , Charlie giật mình khi biết Jelly, một chủ hộp đêm , rằng ông Church đã chơi piano tại câu lạc bộ của mình suốt 30 năm. Jelly ngạc nhiên khi phát hiện ra ông Church biết nấu ăn. Charlie nhận ra rằng ông Church thậm chí còn bí ẩn hơn cô nghĩ và ông có những cuộc sống mà ông luôn xa cách nhau. Sáng hôm sau, Charlie thức dậy với mùi nấu bữa sáng và trong trạng thái buồn ngủ, cô tự hỏi liệu đó có phải là ông Church hay không, nhưng đó là Izzy, đang chuẩn bị bữa ăn cho họ. Giống như mẹ mình, Izzy đã học được những điều cơ bản về nấu nướng khi quan sát anh vào bếp. Charlie viết câu chuyện về cuộc đời cô với ông Church.

Mở rộng...