Danh sách từ A-Z
Những Tháng Năm Tuổi Trẻ
Xem phim

Những Tháng Năm Tuổi Trẻ

The Blue Lotus

Đang phát: 30

Tập mới nhất: 987

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Bao LợiCảnh LạcLục NghịLý Băng BăngNhậm TuyềnTriệu Tuyết Liên

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt

Xem phim không quảng cáo tại ssphimnet.com

 

Nội dung phim

Quách Thuấn Cảnh (Nhậm Tuyền), Châu Tử Hạo (Lục Nghị), Vương Nhạc Phong (Cảnh Lạc) và Sử Đại Luân (Đỗ Bành) – Bốn chàng trai xuất thân từ gia cảnh khác nhau nhưng có cùng niềm đam mê âm nhạc. Họ tình cờ gặp gỡ và kết thân trong quán bar Lam Liên Hoa, nhưng rồi dòng đời cuốn trôi họ mỗi người đi mỗi ngả… Vài năm sau, Quách Thuấn Cảnh du học từ nước ngoài trở về, Châu Tử Hạo – con trai của người tài xế lúc này đã trở thành tay chơi đàn cello cừ khôi trong vũ trường, Vương Nhạc Phong làm công nhân chỉ có Sử Đại Luân là vô công rồi nghề.
Cách biệt nhiều năm, nay gặp lại, niềm say mê âm nhạc lại trỗi dậy, họ quyết định cùng nhau thành lập ban nhạc jazz. Vì theo đuổi sở thích âm nhạc, Thuấn Cảnh và cha trở mặt nhau; để bảo vệ các bạn mình Tử Hạo dấn thân vào thế giới xã hội đen; Nhạc Phong và Đại Luân cũng vì ban nhạc mà chịu nhiều khốn khổ. Tình yêu âm nhạc và tình cảm anh em của họ sẽ mãi mãi bền chặt nếu không có sự xuất hiện của bốn cô gái: Diệp Tử (Lý Băng Băng), Huỳnh Thục Nghi (Triệu Tuyết Liên), San San (Lý Quyên) và Quách Nhữ Văn (Bảo Lôi). Bốn chàng trai và bốn cô gái đã tấu lên một bản nhạc giao hưởng lãng mạn mà cũng buồn da diết.
Những mâu thuẫn giữa tình bạn, tình yêu và tình thân đã khiến những nam thanh nữ tú nay tỉnh ngộ, thành thực và chín chắn hơn. Trong lúc gặp khó khăn và chán nản, bốn chàng trai đã sáng tác ra ca khúc “Những tháng năm tuổi trẻ”, đồng thời cũng thực hiện lời hẹn ước ở Lam Hoa Liên năm xưa. Nhưng để đạt được ước muốn của mình, bộ tứ Cảnh-Hạo-Phong-Luân đã phải trả giá đắt, mà sau cùng họ vẫn phải cách xa nhau… Khi chiến tranh bùng nổ, Thuấn cảnh và Nhữ Văn được Tử Hạo giới thiệu đến biểu diễn trong phòng nhạc. Tử Hạo giờ đã là một ông trùm trong giới xã hội đen, Diệp Tử trở thành nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng, Thục Nghi sống cuộc đời bình lặng bên cạnh Nhạc Phong đã bị mất trí, cuộc tình của Đại Luân và San San vẫn chưa có kết quả…

Mở rộng...