Danh sách từ A-Z

Xem phim không quảng cáo tại ssphimnet.com

 

Nội dung phim

What Men Want 2019 - Điều Đàn Ông Muốn phimmoichill Vietsub

Was Männer wollen Ali Davis là một đại lý thể thao thành công ở Atlanta , người luôn cảm thấy bỏ rơi bị các đồng nghiệp nam của mình . Khi cô không được thăng chức tại Summit Worldwide Management, sếp Nick của cô giải thích rằng cô không kết nối tốt với đàn ông. Quyết tâm thành công trong thế giới của đàn ông, Ali thông báo rằng cô sẽ ký hợp đồng với ngôi sao bóng rổ đầy triển vọng Jamal Barry.

Sau khi đi uống rượu với cha cô, Ali tán tỉnh người pha chế rượu, Will. Họ quan hệ tình dục tại nhà anh, nơi cô gặp cậu con trai nhỏ Ben của anh và nhìn thấy một bức ảnh cưới. Tại một buổi chụp ảnh, Ali đứng ra bảo vệ khách hàng của mình nhưng lại chọc giận Joe "Dollah" Barry, cha và quản lý của Jamal.

Tại bữa tiệc độc thân của người bạn Mari, Ali được giới thiệu với Chị, một nhà ngoại cảm. Để giúp cô "kết nối với đàn ông", Chị đưa trà "fey lougawou" (Kalanchoe pinnata) cho cô uống. Khi đang khiêu vũ với bạn bè tại một câu lạc bộ, Ali bị đánh bất tỉnh.

Tỉnh dậy, Ali nghe được suy nghĩ của bác sĩ, cô và trợ lý Brandon nhận ra rằng mình đã có khả năng nghe được suy nghĩ của đàn ông. Họ truy tìm Sister, người đã thuyết phục Ali rằng sức mạnh của cô ấy là tài sản. Sử dụng khả năng mới phát hiện của mình, cô biết về một trò chơi poker có sự tham gia của các đặc vụ đồng nghiệp của cô và Joe. Cô ấy xuất hiện không được mời nhưng đã gây ấn tượng với Joe và được mời tham gia cuộc họp của Summit với Jamal. Ali cứu cú ném của đồng nghiệp Kevin cho Jamal và Joe; Kevin sau đó đối mặt với Ali và tiết lộ rằng anh đã bỏ phiếu để chọn cô làm đối tác.

Nhận ra rằng Joe không tin tưởng một người phụ nữ không có gia đình, Ali coi Will và Ben, những người đã đến trả lại bằng lái xe bị thất lạc của cô, là chồng và con trai của cô. Khi Ben tiết lộ rằng mẹ anh đã chết, Ali mời tất cả họ tham gia một trận đấu NBA , nơi - Will hay Ben đều không biết - cô sử dụng "gia đình" của mình để gây ấn tượng thêm với Joe. Trong buổi hẹn hò đôi với Will, Mari và James, chồng sắp cưới của Mari, Ali nghe được suy nghĩ của James, đồng thời cũng nghe nói rằng Will chỉ có suy nghĩ dành cho cô. Họ quan hệ tình dục, Ali sử dụng suy nghĩ của Will để thỏa mãn anh ta hoàn toàn.

Văn phòng Summit bị sốc khi phát hiện ra rằng người đại diện Ethan đã nghỉ việc và tự mình ký hợp đồng với Jamal, rút ​​anh ta khỏi giải NBA để thay vào đó thi đấu ở Trung Quốc. Nick mắng mỏ Ali, nói rằng lý do duy nhất anh không sa thải cô là vì cô là một phụ nữ da đen. Anh tiết lộ trò chơi đố chữ của gia đình cô cho Will, người bảo Ali tránh xa anh và Ben. Tại đám cưới của Mari, Ali nghe được suy nghĩ của James và tức giận bác bỏ nỗ lực can thiệp của Brandon, cô say rượu thông báo rằng James đã ngủ với anh họ của Mari. Cô cũng tiết lộ rằng chồng của bạn cô là Ciarra đang lừa dối cô và một cuộc ẩu đả đã nổ ra. Ali lại bị đánh bất tỉnh.

Ali tỉnh dậy tại bệnh viện và nhận ra mình không còn có thể đọc được suy nghĩ. Với lời khuyên của cha cô, Ali làm hòa với Brandon và bạn bè của cô. Cô tìm thấy Jamal, người giải thích rằng anh ấy không muốn đến Trung Quốc, và Ali bảo anh ấy hãy làm theo trái tim mình. Jamal quyết định ở lại và trở thành tuyển thủ NBA đầu tiên được chọn. Ali được thăng chức thành đối tác, nhưng bỏ việc để thành lập công ty riêng của mình với Kevin, cũng như Brandon, cuối cùng biến anh ta thành đại lý. Cô ấy yêu cầu Will cho một cơ hội khác và anh ấy đồng ý. Ba người họ đi dạo khi Ali tiết lộ thêm kế hoạch cho công ty của cô ấy.

Mở rộng...